0903 697 166

ĐIÊU KHẮC XI MĂNG

Điêu khắc xi măng có lẽ vẫn là một nghệ thuật khá mới, chưa được mọi người biết đến và nó không được phổ biến như tranh sơn dầu, tranh thêu của Việt Nam. Tuy nhiên, điêu khắc ngày nay lại chiếm phần lớn những ứng dụng trong thiết kế nội thất, ngoại thất trong đời sống của con người từ xưa đến nay, điều đó được thể hiện rõ qua điêu khắc gỗ, đá, gốm sứ,….. và ngày nay điêu khắc còn được làm bằng xi măng, thạch cao,…

Điêu khắc xi măng không những làm đẹp không gian sống của chúng ta, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc, tuy nhiên không vì thế mà không gian nào cũng điêu khắc.

Điêu khắc xi măng làm đẹp không gian

Điêu khắc xi măng làm đẹp không gian

Giá trị nghệ thuật trong mỗi tác phẩm điêu khắc xi măng

 

Điêu khắc chính là tác phẩm nghệ thuật ba chiều được tạo ra bằng cách tạo hình hoặc có sự kết hợp hài hòa bởi các vật liệu như kim loại, đá, thủy tinh, hoặc gỗ. Thêm vào đó, vật liệu cũng có thể được sử dụng như đất sét, dệt may, nhựa,và công trình nghệ thuật điêu khắc này bao gồm cả không gian âm thanh, ánh sáng, không gian hư ảo và cả không gian tâm linh.

Nghệ thuật điêu khắc là gì?


Ngày nay, nhu cầu làm đẹp hay trang trí cho không gian sống là nhu cầu tất yếu của mỗi người hiện nay. Trong đó hình thức vừa mang tính thẩm mỹ cao, an toàn, vừa có chi phí hợp lý thì đó chính là trang trí bằng
điêu khắc xi măng.

Vẻ đẹp độc đáo trong điêu khắc xi măng

Vẻ đẹp độc đáo trong điêu khắc xi măng

Với hình thức trang trí ngoại thất, nội thất bằng các nghệ thuật điêu khắc này, chúng ta có thể trang trí cho rất nhiều không gian khác nhau, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng. Mỗi không gian thì việc trang trí bằng các tác phẩm điêu khắc xi măng tuyệt đẹp có thể mang lại vẻ đẹp độc đáo,mới lạ cũng như thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ riêng của mỗi người.

Tuy nhiên, quá trình để tạo được những tác phẩm điêu khắc xi măng đẹp mang tính chất thẩm mỹ, tạo được sự bền vững thì không phải là điều dễ dàng. Mỗi tác phẩm đều đỏi hỏi các nghệ nhân phải có sự tinh tế, chọn lọc kỹ lưỡng và quan trọng hơn hết đó là toát lên được cái hồn của mỗi tác phẩm nghệ thuật này. Có thể thấy, từ công đoạn lên ý tưởng cho đến quá trình thi công đều rất cẩn thận, cần phải tuân theo những nguyên tắc hay những tỉ lệ nhất định.

Thêm vào đó, mỗi tác phẩm điêu khắc xi măng phải kể đến óc sáng tạo và với đôi bàn tay khéo léo, nhẹ nhàng của nghệ nhân thì tác phẩm mới đạt được chất lượng cao cùng với sự tinh tế và tính thẩm mỹ.

Giá trị nghệ thuật trong điêu khắc xi măng

Giá trị nghệ thuật trong điêu khắc xi măng

Đội ngũ nghệ nhân của công ty chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay khi khách hàng có nhu cầu điêu khắc xi măng, hay điêu khắc trần thạch cao cổ điển đẹp,… công ty chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức giá phù hợp.Mỗi tác phẩm điêu khắc mà chúng tôi thực hiện luôn được  chăm chút một cách cẩn thận mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hiển thị tất cả 19 kết quả